Banner trang trong
Tin tức hoạt động
Đầu tư công chỉ có tác động đến tăng trưởng GDP trong ngắn hạn
Khi đầu tư khu vực nhà nước tăng 1% thì thì GDP có thể tăng 0,03%, trong khi đầu tư khu vực tư nhân và khu vực FDI tăng lên 1% thì tăng trưởng GDP chỉ tăng lên tướng ứng 0,0097% và 0,0054%.
TỔ CHỨC SỰ KIỆN TUYỆT VỜI – ẤN TƯỢNG – Ý NGHĨA
Paradise Đại Lải Resort nằm bên hồ Đại Lải rộng lớn, tầm mắt ngút ngàn, hít căng lồng ngực làn không khí trong lành tươi mới Thưởng thức các món ăn Âu – Á do bàn tay của đầu bếp lâu năm và sự phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp. Chúng tôi tổ chức các sự kiện tuyệt vời, và vô cùng ấn tượng tại Paradise Đại Lải- Khu Resort đẳng cấp quốc tế. cho gia đình, bạn bè, và các tổ chức cơ quan đoàn thể.
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2015
02/12/2017 78 lượt xem
Mùa thu về, nhẹ nhàng thướt tha đúng như thời tiết vốn có của nó. Cứ độ thu về lòng lại chếch choáng – tìm lại ký ức xưa, tuổi thơ tôi với rằm trung thu của tuổi thơ ấy. Là những chiếc đèn ông sao mộc mạc bố dành tặng hay những chuỗi hạt bưởi khô nổ lép
KHÁM PHÁ
KỲ NGHỈ VÀNG TRỌN GÓI 2 NGÀY 1 ĐÊM
02/12/2017 77 lượt xem
Kỳ nghỉ dướng trọn gói 2 ngày 1 đếm sẽ cho bạn cảm giác tận hưởng 1 cuộc sống thật tươi đẹp. Dịch vụ được sử dụng trong thời gian lưu trú 2 ngày 1 đêm
KHÁM PHÁ
TẾT ĐOÀN VIÊN – GIA ĐÌNH SUM HỌP
02/12/2017 90 lượt xem
Với chương trình Tết Đoàn Viên, Paradise Đại Lải Resort hy vọng quý khách hàng sẽ có một mùa Tết thật là ấm áp bên cạnh những người thân yêu của mình và mùa Xuân là mùa của hạnh phúc, của tình yêu. Hy vọng những khách hàng của Paradise Đại Lải Resort sẽ có một năm mới thật là sung túc, và viên mãn trong mọi công việc.
KHÁM PHÁ
DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TẠI PARADISE ĐẠI LẢI RESORT
02/12/2017 79 lượt xem
Với nỗ lực vượt bậc trongviệc xây dựng nhà hàng Moonlight Restaurant theo kiến trúc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Nhà hàng Moonlight có không gian rộng rãi, sang trọng với nhiều món ăn hấp dẫn, cách bài trí đẹp mắt cùng sự tận tâm, chác chắn sẽ là trung tâm tổ chức tiệc cưới, tiệc liên hoan tổng kết, tiệc sinh nhật, tiệc bufett, liên hoan tất niên … mang lại niềm vui hạnh phúc trọn vẹn trong những ngày vui trọng đại của quý khách.
KHÁM PHÁ
PARADISE ĐẠI LẢI RESORT KHAI TRƯƠNG KHU DỊCH VỤ
02/12/2017 90 lượt xem
Ngày 24/01/2015, Nhật Hằng Group tổ chức lễ khai trương khu dịch vụ chào đón khách tới du lịch nghỉ dưỡng tại Paradise Đại Lải Resort. Là khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp có quy mô tại Đại Lải – Vĩnh Phúc, Paradise Đại Lai Resort góp phần thay đổi mang tính bước ngoặt về hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong dịp khai trương, Paradise Đại Lải Resort có những ưu đãi khủng để tri ân và cảm ơn khách hàng.
KHÁM PHÁ
  • Công ty cp đầu tư xây dựng và thương mại Nhật Hằng
  • Khu Đại Lải, xã Ngọc Thanh, TX Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • 02113.558.999
  • Sale.paradisedailai@gmail.com
  • Văn phòng đại diện
  • 340 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • 04.3758.5088 - Hotline: 0902.288.588
  • sales.paradisedailai@gmail.com