Banner trang trong
Tổng giám đốc Nhật Hằng Group tham dự các hoạt động cùng đoàn DN Việt Nam tại Châu Âu
Nhân chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Châu Âu, từ ngày 12/10 – 17/10, Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Tổng giám đốc Nhật Hằng Group đã cùng các đại diện doanh nghiệp (DN) Việt Nam tham dự các hoạt động có ý nghĩa tại Bỉ, Đức, Ý.
 
Tại Bỉ:
 
Vương quốc Bỉ là chặng dừng chân đầu tiên của Thủ tướng và đoàn DN trong chuyến công du châu Âu lần này.
 
Ngày 13/10, Bà Thanh Hằng và các đại diện DN Việt Nam tham dự “Hội thảo kết nối DN Việt- Bỉ” được tổ chức tại Brussel. Trong hội thảo, đại diện các tập đoàn & DN lớn của Việt Nam đã có cơ hội trao đổi về cơ hội hợp tác với các DN của Bỉ quan tâm tới thị trường Việt Nam.
 
Tại Đức:
 
Sau khi rời Bỉ, ngày 14/10  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn đại biểu tới thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Đức. Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn tại Đức là thành phố Stuttgart, thủ phủ bang Baden Wuerttemberg, vùng đất được mệnh danh là “Trung tâm Công nghiệp và Thương mại” của nước Đức và châu Âu.
 
Bà Thanh Hằng tham gia “Diễn đàn kinh tế Việt Nam – Baden Wuerttemberg” tổ chức tại Stuttgart. Đây là cơ hội tốt để Nhật Hằng Group tiếp cận với các DN Đức có quan hệ giao thương với Việt Nam, từ đó vừa giới thiệu về Nhật Hằng Group tới thế giới, cũng như góp phần thúc đẩy thương mại hai chiều Đức – Việt.
 
Tại Ý:
 
Tiếp nối chuyến thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn các DN Việt Nam đã tới Milan- một thành phố cổ kính, tráng lệ và yên bình với những con người giàu lòng mến khách, nơi được mệnh danh là “kinh đô thời trang thế giới”- năm nay nhận trọng trách đăng cai Hội nghị ASEM 10.
 
“Diễn đàn doanh nghiệp Á-Âu lần thứ 14” (AEBF) là sự kiện bên lề của ASEM 2014 tổ chức tại Milan, Ý trong hai ngày 15 – 16/10. Với chủ đề “Tăng cường quan hệ DN nhằm thúc đẩy hội nhập kinh tế Á-Âu”, Diễn đàn có sự tham dự của khoảng 800 đại diện của các tập đoàn hàng đầu ở hai châu lục. Tham gia AEBF là cơ hội cho các đại biểu cập nhật thông tin từ chính trị gia, nhà diễn thuyết kinh tế nổi tiếng thế giới, và cũng là dịp các DN gặp gỡ, trao đổi về cơ hội hợp tác, kinh doanh và mở rộng mạng lưới đối tác, bạn hàng.
 
Cũng trong chương trình làm việc tại Đức, đoàn DN Việt Nam có dịp làm việc với tiểu ban Asean về chủ đề ‘Quality made in Germany”. Buổi làm việc thực sự thiết thực để các DN Việt Nam tìm hiểu về yêu cầu tiêu chuẩn của Đức khi xuất khẩu hàng hóa hoặc hợp tác làm ăn với các DN Đức.
 
Cong-tac-Chau-Au-GL-tai-đứcBà Thanh Hằng giao lưu với các DN Việt Nam tại Đức.
 
Chương trình giao lưu giữa đoàn Thủ tướng, các DN Việt Nam và DN Việt Nam tại Đức được tổ chức vào tối 14/10 tại Berlin – nơi tập trung đông đảo cộng đồng người Việt tại Đức. Đây là dịp để các DN Việt Nam và DN của người Việt Nam thành công tại thị trường Đức chia sẻ, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.
 
Tạm biệt  nước Ý, tạm biệt châu Âu trở về nước, đến cuối giờ chiều thứ Bảy ngày 18/10/2014, chính thức hoàn thành tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Châu Âu của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn đại biểu DN Việt Nam.
Chia sẻ với bạn bè qua:
Các bài viết khác
  • Công ty cp đầu tư xây dựng và thương mại Nhật Hằng
  • Khu Đại Lải, xã Ngọc Thanh, TX Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • 02113.558.999
  • Sale.paradisedailai@gmail.com
  • Văn phòng đại diện
  • 340 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • 04.3758.5088 - Hotline: 0902.288.588
  • sales.paradisedailai@gmail.com